คาถาเสี่ยงโชค เสริมดวงเล่นเกมเดิมพัน เกมพนันทุกชนิด

คาถาเสี่ยงโชค เดิมพัน

คาถาเสี่ยงโชค เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ผู้เล่นมีกำลังใจในการเดิมพันมากยิ่งขึ้น สร้างพลังแรงใจให้กับนักเดิมพันได้สนุกกับการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการท่องคาถาต่าง ๆ ผู้ท่องจะต้องมีใจที่ตั้งมั่นและศรัทธาในคาถาเหล่านี้ให้มากที่สุด ถึงจะเห็นได้อย่างชัดเจนที่สุด และวันนี้ AMBBET.BAR ได้รวบรวมคาถาที่ใช้สวดก่อนเสี่ยงโชค มาให้กับทุกท่านหลายคาถามาก ๆ ให้เลือกนำไปใช้สวดก่อนเล่นเกมเดิมพันออนไลน์ต่าง ๆ ได้ทุกชนิดเลยทีเดียว

5 คาถาเสี่ยงโชค บทสวดขอความร่ำรวย มีโชคลาภในการเสี่ยงดวง

คาถาที่ 1 คาถามหาลาภ (คาถาปรับพื้นฐานดวงก่อนเสี่ยงโชค)
เพื่อปรับพื้นฐานดวงของท่านให้มีแต่ความโชคดี เปิดดวงรับเงินรับทรัพย์จากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงในการเดิมพันต่าง ๆ ให้ได้ร่ำรวยทรัพย์สินเงินทองจากการเดิมพันไม่มีว่างเว้น จะต้องสวดตามนี้

ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวด

“มะอะอุ อุอะมะ อะมะอุ นะชาลิติ ชาลีตินะ ลีตินะชา ตินะชาลี โชคลาภไหลมา นะชาลีติ”

ขอบคุณเพจ Sale Here

ท่องเลย คาถาเสี่ยงโชค ก่อนเดิมพัน

คาถาที่ 2 คาถาเสี่ยงโชค
คาถาในการเสี่ยงโชคที่นักเดิมพันหลาย ๆ ท่านนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก และมักที่จะสวดคาถานี้ก่อนที่จะเดิมพันเกมพนันสักอย่าง จะต้องสวดคาถาบทนี้ก่อนทุกครั้ง โดยจะต้องสวด ดังนี้

ตั้งนะโม 3 จบ
“อินทะยะสัง เทวะยะสัง
พรหมะยะสัง มหาพรหมะยะสัง
อิสียะสัง มะหาอิสียะสัง
มุนียะสัง มะหามุนียะสัง
ปุริสะยะสัง มะหาปุริสะยะสัง
จักกะวัตติยะสัง มะหาจักกะวัตติยะสัง
พุทธะยะสัง ปัจเจกะพุทธะยะสัง อะระหันตะยะสัง
สัพพะสิทธิวิชชา จะระณะยะสัง
สัพพะโลกา ธิปะติญาณะยะสัง
สัพพะโลกะ จะริยะญาณะยะสัง
เอเตนะ ยะเสนะ
เอเตนะ สัจจะวะจะเนนะ
มะมะสุวัตถิ โหตุ มัยหัง สวาหายะ
นะโม พุทธัสสะ นะโม ธัมมัสสะ นะโม สังฆัสสะ
เสยยะถีทัง หุรูหุรู สวาหายะฯ” สวด 7 จบ

 

ขอบคุณ ข้อมูลจาก Sanook คาถามหาเฮง

คาถาที่ 3 คาถารวยไม่จำกัดเวลา
เอาใจนักเดิมพันออนไลน์ที่ชื่นชอบในการเดิมพันทุกช่วงเวลา ใช้คาถาเสี่ยงโชคบทนี้ในการสวดทุกวัน เพื่อเรียกโชคลาภ ให้เข้ามาหาตัวท่านได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวันหรือตอนกลางคืนก็มีแต่ความเฮง ความปัง รับเงินรางวัลแจ็คพอตแตกอย่างแน่นอน
“นะชาลีติ ประสิทธิลาภา ปะสันนะจิตตา
สะทาโหนติ ปิยังมะมะ สัพเพชะนา พะหูชะนา
สัพเพทิสา สะมาคะตา กาละโภชะนา
วิกาละโภชะนา อะคัจ ฉันติ ปิยัง มะมะ”

ขอบคุณเพจ ต้นโพธิ์

คาถาที่ 4 คาถาเรียกทรัพย์
ใครที่อยากให้ตนเองมีเงินมีทองในกระเป๋าอยู่เสมอ มีเงินใช้ไม่ขาดสาย รับทรัพย์รับโชคในทุก ๆ วัน เราแนะนำให้ท่านสวดคาถาเสี่ยงโชคบทนี้ทุกวัน เพื่อเป็นการเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าให้กับท่านจัง ๆ
“นะชาลีติ สิมพะลี จะมหาเถโร
สุวัณณะมามา โภชนะมามา
วัตถุ วัตถา พะลาพะลังมามา โภคะมามา มหาลาโภมามา
สัพเพ ชะนา พะหู ชะนา ภะวันตุ เม”

ข้อมูลจาก Sanook : คาถาเรียกเงินมหาเฮง

คาถาที่ 5 คาถาโชคดี
ความโชคดีก็เป็นอีกหนึ่งความสามารถที่จะใช้ในการเดิมพันให้กัท่านได้ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน ดังนั้น เพื่อให้ท่านมีแต่ความโชคดีตลอดเวลาที่เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงจากการเดิมพันต่าง ๆ ให้ท่านท่องคาถานี้ แล้วความโชคดีจะบังเกิดขึ้นแก่ตัวท่าน
“อุ เย อะ เย” สวด 9 จบ

อย่างไรก็ตาม การสวดมนต์หรือท่องคาถาต่าง ๆ เป็นความเชื่ออย่างหนึ่ง และคาถาเหล่านี้จะเห็นผลได้จริงก็ต่อเมื่อผู้สวดมีความเชื่อความศรัทธาในตัวของคาถา และการสวดก็เป็นอีกหนึ่งการเสริมพลังใจในการเดิมพันให้กับผู้เล่นเกมเดิมพันออนไลน์ได้เป็นอย่างดี แต่ท่านก็ควรที่จะมีการฝึกฝนในการเดิมพันบ่อย ๆ ฝึกทักษะเดิมพันสล็อตออนไลน์ เรียนรู้รูปแบบการเดิมพัน เทคนิคในการทำเงินต่าง ๆ เอาไว้ให้ดี เพื่อนำมาปรับใช้ในการเดิมพันของท่าน รวมไปถึงการวางแผนเดิมพันของตนเองให้รอบคอบ จะช่วยให้ท่านดำเนินการเดิมพันได้อย่างราบรื่น รับเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างมากมาย

คาถาเสี่ยงโชค ช่วยทำให้มีสติในการเดิมพัน และเสริมดวงผู้เดิมพัน เราขอแนะนำ 5 คาถาที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตาม นี้เป็นความเชื่ออย่างหนึ่ง ผลจพขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคล แต่สิ่งที่ตายตัวเลยคือการมีแผนการวางเดินพันที่ดี จะสามารถช่วงในการเดิมพันได้อย่างมากอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

เลือกหัวข้อที่สนใจ